Alexandra Anna Daddario

 (กำเนิด 16 เดือนมีนาคม 1986) เป็นดาราหนังคนประเทศอเมริกา คุณมีชื่อเสียงในประเด็นการเล่นบทเป็นเบธ เชสในรูปภาพยนตร์ซีรีส์ Percy Jackson, เบลคเกนส์ในซานแอนเดรียส, หน้าร้อนของควินน์ในเบย์วอช, แล้วก็เอเวอปรี่มาร์ติน นอกจากนั้นคุณยังแสดงในรูปภาพยนตร์ Texas Chainsaw 3D แล้วก็ Hall Pass รวมทั้งเล่นบทเป็นแขกรับเชิญในซีรีย์ทีวีเป็นต้นว่า White Collar มันซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียสายลับจริงสาวใหม่รวมทั้ง American Horror Story: Hotel

Alexandra Anna Daddario

อเล็กซานดราแอนที่นาดาดาริโอ 1 กำเนิดในมหานครนิวยอร์กตอนวันที่ 16 มี.ค. 2529 ลูกคนโตของคริสติเตียนท้องนาทนายรวมทั้งริชาร์ดดาดาริโออัยการรวมทั้งอดีตกาลหัวหน้ากรมตำรวจเมืองนิวยอร์ก – หน่วยต้านทานการก่อวินาศกรรม ภายใต้นายกเทศมนตรี Michael Bloomberg  คุณเป็นคนเช็ก, อังกฤษ, ฮังการี, ไอริช, แล้วก็เชื้อสายอิตาลี  พี่ชายของคุณแมทธิวดาดาริโอก็เป็นดาราหนังด้วยเหมือนกัน  แล้วก็คุณมีน้องสาวชื่อแคธารีน 7 ปู่ของคุณเป็นเอมิลิโอคิวดาดาริโอส.ส.ที่สหรัฐฯในเมืองคอนเนตทิคัตตั้งแต่ปี 2502 ถึง 2514  Daddario ถูกเอาขึ้นบนฝั่งทิศตะวันออกของแมนฮัตตัน คุณเข้าชั้นเรียนที่สถานที่เรียน Brearley เหมือนกันกับสถานที่เรียนเด็กมือโปร  Daddario พูดว่าคุณตกลงใจเป็นผู้แสดงตอนอายุสิบเอ็ดปี  คุณร่วม Marymount Manhattan College  คุณเรียนรู้วิธีการแสดงของ Meisner ตรงเวลายาวนานหลายปี

Daddario เปิดตัวรายการทีวีของคุณเมื่ออายุได้ 16 ปีเมื่อคุณรับบทบาทเป็นวัยรุ่นลอรีลูอิสที่กลายเป็นเหยื่อในละครทีวีเรื่องช่วงกลางวันของฉันเรื่อง All My Children หน้าที่สำคัญแรกของคุณเป็นแอนทุ่งนาเบ็ธ เชสในรูปภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเสี่ยงอันตรายเพอร์ซี่แจ็คสันแล้วก็ผู้แข่งขันกีฬาโอลิมปิก: The Lightning Thief (2010) นอกเหนือจากนั้นคุณยังมีหน้าที่ที่เกิดขึ้นบ่อยๆในฐานะความรักของ Neal Caffrey ที่พึงพอใจ Kate Moreau ในละครซีรีส์ละครเรื่อง White Collar ขั้นตอนของ USA Network ในปี 2011 คุณร่วมแสดงใน Hall Pass รวมทั้งมีหน้าที่บ่อย ๆในฐานะราเชลในซีรีส์ดราม่าเรื่องคอมเมดี้ดราม่าของ Parenthood

ในปี 2012 ดาดาริโอแสดงในมิวสิควิดีโอของเพลง “Radioactive” ของ Imagine Dragons ซึ่งต่อยอดไปถึง 1 พันล้านทิวทัศน์บน YouTube  คุณเคยเป็นแขกรับเชิญในซิทคอม FX เรื่อง It’s Always Sunny ในฟิลาเดลเฟียในฐานะ Ruby Taft หน้าที่ดาราคนแรกของคุณภายหลังเพอร์ซี่แจ็คสันเป็นภาพยนตร์เรื่อง Slasher Texas Chainsaw 3D (2013) ในฐานะนักแสดงนำ Heather Miller ในตอนหลังของปี 2013 Daddario ได้กลับมาสวมบทเป็น Annabeth Chase อีกทีในรูปภาพยนตร์ภาคต่อของ Percy Jackson: Sea of ​​Monsters แล้วหลังจากนั้นคุณก็เผยตัวในรูปภาพยนตร์แนวสยองขวัญสุดโรแมนติก Burying the Ex ร่วมกับ Anton Yelchin แล้วก็ Ashley Greene Burying the Ex ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดสรร แม้กระนั้นไม่ร่วมแข่งในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสในปี 2014

เมื่อม.ค. 2013, Daddario ถูกเลือกสรรในซีซันแรกของ HBO บทกวีซีรีย์ True Detective  คุณแสดงตัวในตอนสี่ – ตอนโค้งเมื่อลิซ่า Tragnetti ผู้รายงานข่าวศาลมีความเชื่อมโยงกับวูดดี้แฮร์ริสันวู้ดดี้นิสัย ในปีถัดมาคุณมีหน้าที่นำในฐานะเบลคเกนส์ในรูปภาพยนตร์เรื่องหายนะซานแอนเดรียสใกล้กับดเวย์นจอห์นสัน  นอกนั้นในปี 2558 Daddario ยังได้แสดงตัวในรูปภาพยนตร์ซีรี่ส์เรื่อง The Last Man on Earth ที่สร้างรวมทั้งแสดงนำโดย Will Forte  รวมทั้งแขกรับเชิญของคุณใน American Horror Story: Hotel ซึ่งบอกให้เห็นถึงดีไซน์เนอร์ Natacha รุ่นสมมุติ Rambova.

ในปี 2559 คุณมีหน้าที่ในรูปภาพยนตร์ดรามาเรื่อง Nicholas Sparks เรื่อง The Choice ควบคุมโดย Ross Katz  ถัดมา Daddario แสดงเป็นเลิศในหัวหน้าสำหรับในการปรับนิสัยภาพยนตร์ของ Baywatch (2017) รวมกลุ่มกับ Dwayne Johnson สหายร่วมงานของ San Andreas ของคุณ คุณเล่น Summer Quinn ซึ่งแสดงโดย Nicole Eggert ในละครโทรทัศน์ต้นฉบับ ในปีเดียวกันนั้นเอง Daddario แสดงภาพ Kate Jeffries ใกล้กับ Kate Upton ในคอเมดีเรื่อง Trip Road เรื่อง The Layover (2017) ดูแลโดย William H. Macy ในปี 2018 คุณเผยตัวในไม่วสิกวิดีโอ “Wait” โดย Maroon 5 รวมทั้งแสดงเป็น Avery Martin ในคอมเมดี้โรแมนติกเมื่อ We First Met ตรงกันข้ามกับผู้ร่วมเขียนของอดัม DeVine 26 Daddario ก็แสดงตัวในฐานะมนุษย์กบ Scuba ในก่อกวนควบคุมโดยกางรดเพย์ตัน แม้กระนั้นถูกตัดในรูปภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุด  Daddario ได้รับการตั้งค่าให้เป็นศิลปินในระหว่างที่ Constance Blackwood อยู่ในวังเสมอภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขจาก Stacie Passon ควบคุมโดย Shirley Jackson ผู้ที่ทำให้ตื่นเต้นตื่นเต้นลึกลับของนิยายชื่อเดียวกัน

Daddario นั้นถูกแสดงร่วมกับ Henry Cavill แล้วก็ Sir Ben Kingsley ในรูปภาพยนตร์แนวจิตวิทยาตื่นเต้น Nomis  และก็ยังเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ตื่นเต้นตื่นเต้นเรื่อง Lost Girls and Love Hotels  Daddario ถัดไปจะแสดงนำในรวมทั้งผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Can You Keep a Secret? จากนิยายชื่อเดียวกันโดย Sophie Kinsella,  รวมทั้งภาพยนตร์ 1 คืนในซานดิเอโก

สนับสนุนโดย unicornerweb.com