Jennifer Aniston

ทำความรู้จักกับ Jennifer Aniston

หากให้ลองนึกดูผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถในแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อของ Jennifer Aniston คงจะจำเป็นต้องโผล่ขึ้นมาในความนึกคิดของคนอีกหลายคนอย่างไม่ต้องสงสัย นี่เป็นศิลปินสาวที่โด่งดังเป็นอย่างมากในแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด นับว่าเป็นดาราหนังที่นอกเหนือจากการที่จะเค้าหน้าสวยแล้ว ความรู้ความเข้าใจก็เปี่ยมล้นในทุกๆด้านอย่างแท้จริง ภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่คุณเล่นค้ำประกันได้เลยว่าผลงานจึงควรออกมาดีอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าเพียงแค่ชื่อรวมทั้งความสามารถการแสดงของคุณก็รับประกันได้อยู่แล้วว่ามีคุณภาพมากมายแค่ไหน ด้วยเหตุดังกล่าวลองทำความรู้จักกับความเป็นมาของคุณกันเลยดีกว่า

Jennifer Aniston

  Jennifer Aniston กำเนิดช่วงวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ 1969 เป็นบุตรสาวของสมัยก่อนดาราหนังอย่าง John Aniston ที่เป็นชาวกรีซ และก็แม่ของคุณเป็น Nancy Dow ที่ก็เป็นผู้แสดงอีกสิ่งเดียวกัน ตัวคุณนั้นกำเนิดที่เมืองเชอร์แมน โอคส์ เมืองแคลิฟอร์เนีย ในทีแรกๆของชีวิตคุณอาศัยอยู่ในกรีซกับครอบครัวของคุณแล้วหลังจากนั้นคุณก็ได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่ เอ็ดดี้สโตน เมืองเพนซิลวาเนีย โดยคุณอาศัยอยู่กับคุณยายในบ้านที่แบ่งห้องนอนออกเป็น 3 ห้อง ขณะที่อาศัยอยู่ตรงนี้คุณได้เข้าชั้นเรียนโรงเรียนประถมศึกษาในแคว้น ก่อนครอบครัวของคุณจะย้ายไปยังนิวยอร์ก หากว่าคุณพ่อและก็คุณแม่ของคุณจะมีอาชีพซึ่งสามารถมองเห็นได้ผ่านโทรทัศน์แต่ว่าคุณกลับไม่ค่อยนิยมสักเท่าไหร่นัก คุณพ่อคุณแม่ของคุณแยกทางกันตอนคุณอายุได้ 9 ขวบ ถัดมาเมื่อคุณเริ่มศึกษาและทำการค้นพบตนเองว่ารักการแสดงก็เลยได้เข้าชั้นเรียนที่สถานที่เรียน Waldorf แล้วคุณได้เลือกเรียนที่ Manhattan’s Fiorello H. LaGuardia High School of Music & Performing Arts คุณเริ่มไปสู่อาชีพของการเป็นดาราอย่างเป็นจริงเป็นจังเมื่อปี 1988 แม้กระนั้นกว่าที่คุณจะได้ได้โอกาสแสดงในรูปภาพยนตร์เรื่องแรกก็จำต้องรอคอยจนกระทั่งปี 1993 กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Leprechaun แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้คุณเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลกก็คือการสวมบทบาทมิเชล กรีน ในละครซิทคอมเรื่อง เฟรนด์ส ด้วยการแสดงหน้าที่ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้เองยังส่งผลให้คุณสามารถเอารางวัลเอมมี่, รางวัลลูกโลกทอง รวมทั้งรางวัลสโมสรดาราภาพยนตร์รวมทั้งทีวี ผู้แสดงดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามมากมายๆจนกระทั่งขนาดได้รับการเชิดชูให้เป็นตัวละครหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทีวีของสหรัฐอเมริกา

คุณเคยได้รับการจัดชั้นจากวารสารฟอบส์ว่าเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่มีรายได้มากที่สุดในฮอลลีวู้ด แล้วก็ยังเคยถูกจัดให้เป็นสตรีที่งามที่สุดอีกด้วย คุณสมรสหนแรกกับ กางรต พิตต์ ช่วงวันที่ 29 ก.ค. 2000 แม้กระนั้นก็มีอันเลิกรากันไปในปี 2005 หลังจากที่มีการใช้ชีวิตด้วยกัน 5 ปีกลายที่คุณจะสมรสใหม่อีกรอบกับ จัสติน เทอรู ดาราหนัง เว้นเสียแต่อาชีพผู้แสดงแล้วคุณยังเป็นทั้งยังโปรดิวเซอร์ รวมทั้งนักธุรกิจอีกด้วย

สนับสนุนโดย buyisclonidinedfo.com