rachel weisz and daniel craig

rachel weisz and daniel craig

เส้นทางรักของ rachel weisz กับ แดเนียล เคร็ก หรือ พระเอกเจมส์ บอนด์ ราเชล ไวส์ (rachel weisz) นักแสดงสาวชื่อดังระดับฮอลลีวูดที่ถือได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอกันอย่างแน่นอน และถ้าหากพูดถึงประวัติของนักแสดงสาวท่านนี้  ถือได้ว่าเป็นประวัติที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมของเธอคนนี้  ไม่ว่าจะเป็นความสามารถทางด้านการแสดง ความสามารถทางด้านการถ่ายแบบ องค์ประกอบโดยรวมทั้งรูปร่างและหน้าต่าง  ราเชล ไวส์  ถือได้ว่าสอบผ่านแบบฉลุย ไม่นานหลังจากที่เธอได้มีผลงานผ่านภาพยนตร์เรื่องแรก ก็ส่งผลทำให้เธอแจ้งเกิดได้ในทันที  เธอกลายเป็นดารานักแสดง- นางแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมาก จนกระทั่งติดอันดับดาราฮอลลีวูดระดับท็อปเทนกันเลย!

rachel weisz and daniel craig

เมื่อชีวิตทุกอย่างของเธอดูสวยหรู ความสำเร็จของเธอได้เดินทางมาไกลจนกลายเป็นที่ยอมรับ  ความสุข ความสมหวังผ่านชีวิตคู่ของเธอก็ยังคงได้เกิดขึ้นจนทำให้แฟน ๆ ได้เชยชม เธอได้แต่งงานกับ ดาร์เร็น อโรนอฟสกี  ซึ่งเป็นผู้กำกับชื่อดัง  ชีวิตของ rachel weisz กับ ดาร์เร็น อโรนอฟสกี  ทั้งคู่ได้ครองรักกันยาวนานเกือบ 10 ปีเต็ม  โดยที่เธอและเขาได้มีลูกชาย 1 คน ชื่อว่า “เฮนรี แชนซ์”  แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ต้องจบชีวิตรักลงอย่างถาวร และต่างก็ต้องแยกทางกันไป จนทำให้แฟนคลับต้องอึ้งไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่ rachel weisz ได้ประกาศเลิกรากับ อโรนอฟสกี   เธอจึงได้เริ่มต้นใช้ชีวิตรักกับ แดเนียล เคร็ก ซึ่งเขาก็คือดาราหนุ่มชาวเมืองผู้ดีซึ่งได้รับบทบาทเป็นสายลับเจมส์ บอนด์ 007 โดยความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเขาและเธอหลายต่อหลายคนเชื่อว่าเกิดขึ้นจากที่ทั้งคู่ได้ถ่ายทำภาพยนตร์ในเรื่อง “Dream House” ซึ่งทั้งคู่ต้องแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกัน จนกระทั่งกลายเป็นข่าวดังในระยะเวลาต่อมาว่านี่คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสภาวะเตียงหักระหว่าง  ราเชล ไวส์ กับ อโรนอฟสกี โดยตรงนั่นเอง

rachel weisz and daniel craig

แต่เชื่อได้เลยว่ายังคงมีแฟนคลับมากมายที่ต่างก็พร้อมจะยอมรับและเข้าใจ rachel weisz ถึงแม้ว่าความรักของเธอจะไม่สมหวังบนเส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่ในเรื่องของความรักก็ไม่มีใครที่จะสามารถคาดเดาได้เช่นเดียวกัน การที่ ราเชล ไวส์ ได้เลือกเส้นทางชีวิตรักใหม่แฟนคลับส่วนใหญ่ก็ยังคงพากันยินดีกับคู่ชีวิตใหม่ของเธอแถมลูกชายที่เธอรักที่สุดเธอก็ยังคงใส่ใจที่จะเลี้ยงดูและดูแลเช่นเดียวกันและนี่ก็คือเส้นทางชีวิตรักระหว่าง rachel weisz and daniel craig ซึ่งถือได้ว่าเป็นชีวิตรักที่เคยทำให้แฟนคลับทั่วโลกต้องพากันอึ้งและพากันร่วมแสดงความยินดีกันไม่ใช่น้อย และนับได้ว่าเป็นเรื่องราวส่วนหนึ่งในชีวิตของราเชล ไวส์ ที่เชื่อได้เลยว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ต่างก็ต้องจดจำกันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว